Menu

Vận Tải Nội Địa

Ever Star Shipping.,JSC cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ, trên các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container

Ever Star Shipping.,JSC cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng container , trên các phương tiện di chuyển trên bộ như xe tải, xe fooc, xe container kết hợp với vận chuyển đường biển nội địa tạo thành chuỗi cung ứng vận tải liên hoàn.


Ưu điểm nổi bật của hình thức vận tải đường bộ là  nhanh chóng, tiện lợi,  tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình,có thể chuyển thẳng hàng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, v.v.


Ưu điểm nội bật của hình thức vận tải đường biển nội địa là sự an toàn cao và tiết kiệm chi phí

 Dịch vụ vận chuyển nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door-door), có thể sử dụng 1 trong 2  hình thức vận chuyển:

1. Vận chuyển hoàn toàn bằng xe container từ nơi đóng hàng tới nơi dỡ hàng - thích hợp cho những mặt hàng cần giao hàng gấp .

2. Kết hợp sử dụng cả vận chuyển bằng xe container với vận chuyển đường biển nội địa tạo sự thuận tiện , an toàn và tiết kiệm chi phí - thích hợp với những mặt hàng linh động về thời gian giao hàng.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển nội địa số hàng lớn, cồng kềnh, nhưng bạn chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển hàng nhanh, gọn nhẹ nhất cũng như tiết kiệm được chi phí ? Bên cạnh đó bạn cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ vận tải, liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không thất thoát? Công ty vận chuyển Tân Sao Sáng  sẽ giúp bạn đưa ra quy trình vận chuyển nội địa tối ưu nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và tính chất hàng hóa của khách hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển nội địa của công ty Tân Sao Sáng có những đặc điểm ưu việt như :

✤   Đội ngũ nhân viên  nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm,cùng với chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

✤  Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan  trong quá trình vận chuyển. Tất cả xe container của chúng tôi đều lắp đặt thiết bị quan sát hành trình, có thể cập nhật chính xác vị trí và lịch trình xe chạy cụ thể . Đều đó mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

✤   Tân Sao Sáng tư vấn, cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu với giá cả hợp lý, cạnh tranh  nhất cho khách hàng. Đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định cùng phát triển của quý khách hàng.

Hi vọng những gì chúng tôi mang đến cho bạn trong dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa sẽ làm hài lòng bạn. Và mong rằng trong một ngày không xa sẽ được hợp tác với bạn trong những hợp động vận chuyển container.