Menu

Hải Quan Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu

Với dịch vụ Khai thuê Hải quan, Ever Star Shipping.,JSC giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình thông quan, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và giảm thiểu các rủi ro không đáng có.

 

Bạn là doanh nghiệp xuất  khẩu mới, chưa có kinh nghiệm trong việc mở tờ khai hải quan và chuẩn bị các chứng từ xuất khẩu theo yêu cầu của người mua ? chưa có kinh nghiệm kiểm tra tính hợp lí của LC ( trong trường hợp xuất hàng theo LC) ?.....

Bạn là doanh nghiệp nhập khẩu mới, muốn  nhập hàng về mà chưa biết thủ tục nhập khẩu cần những chứng từ gì ? quy trình nhập khẩu như thế nào ? áp mã HS nào cho phù hợp và thuế suất nhập khẩu như thế nào? Làm thế nào để giải phóng hàng về kho được nhanh chóng...

Bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé !

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ  tư vấn, giúp đỡ khách hàng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ xuất nhập khẩu chính xác , cũng như kiểm tra tính hợp lý của các bộ chứng từ :

Hồ sơ thương mại

Tờ khai hải quan

Các giấy tờ khác có liên quan như : C/O ( certificate of origin ) , Kiểm dịch ( phytosantitory certificate ) , Chứng nhận Y tế  ( Health certificate )....

Bên cạnh đó, Ever Star Shipping.,JSC cũng xin lưu ý tới khách hàng một số điểm như sau:

Công tác khai hải quan nên làm trước thời điểm đóng hàng (xuất khẩu) hoặc trước ngày phương tiện vận chuyển hàng hóa cập bến (nhập khẩu).

Về mặt pháp lý, chủ hàng chịu trách nhiệm nội dung trên tờ khai hải quan. Chính vì thế, cả hai bên đều phải cùng kiểm tra thông tin trên tờ khai in thử, và tờ khai cuối cùng..

Chúng tôi hi vọng mang những hiểu biết của mình giúp cho việc thông quan hàng hóa của công ty bạn nhanh chóng và thuận tiện , đem lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ thông quan hải quan của chúng tôi.